Bật mí cách tập giảm mỡ bụng nhanh mà không phải ai cũng biết

cách tập giảm mỡ bụng

Cách tập giảm mỡ bụng được nhiều người tìm kiếm. Bởi vì, vòng eo bánh mì khiến nhiều người tự ti. Cùng theo dõi bài viết để chọn được cách tập nhanh đạt hiệu quả nhất bạn nhé. Ngoài tập luyện, kết hợp chế độ ăn, chế độ sinh hoạt phù hợp để vừa có vòng 2 như ý, vừa có sức khỏe dồi dào bạn nhé.

Plank Hip Dips

Plank hip dips là một phiên bản sửa đổi của plank khuỷu tay với một động tác xoay hông bổ sung, giúp nâng cao trọng tâm của bạn hơn nữa. Bài tập này giúp tăng cường cơ bụng, cơ xiên và lưng dưới của bạn, đồng thời giúp thu gọn vòng eo của bạn. Nó cũng giúp tăng cường sự linh hoạt của cột sống của bạn và có thể giúp cải thiện sự cân bằng, ổn định và tư thế của bạn.

Plank Hip Dips
Plank Hip Dips

Cách tập plank hip dips như sau:

  • Bắt đầu ở tư thế plank thấp, cơ thể nằm trên một đường thẳng, khuỷu tay cong và đặt dưới vai, bàn chân rộng bằng hông.
  • Xoay hông sang phải và nhúng người gần như chạm sàn.
  • Trở lại vị trí bắt đầu và lặp lại ở phía bên trái. Giữ các bên xen kẽ cho đến khi hoàn thành bộ.

Triangle Crunch

Động tác gập bụng hình tam giác nhằm vào cơ bụng và các cơ xiên, đồng thời giúp củng cố và thắt chặt phần lõi. Bài tập này làm săn chắc vòng eo, săn chắc thành bụng, đồng thời cải thiện sự cân bằng và tính linh hoạt của bạn.

Tham gia vào cốt lõi của bạn và giữ cho đầu và cổ của bạn trung lập. Thở ra khi đưa đầu gối về phía khuỷu tay và siết chặt cơ bụng và cơ xiên. Hít vào khi bạn trở lại vị trí bắt đầu.

Triangle Crunch
Triangle Crunch

Cách tập như sau:

  • Khuỵu gối trái, mở rộng chân phải sang một bên, đặt tay trái xuống sàn và đặt tay phải sau đầu.
  • Đưa đầu gối phải của bạn về phía khuỷu tay phải và ép chặt.
  • Trở lại vị trí bắt đầu, lặp lại, sau đó đổi bên.

Side Crunch

Bài tập này nhắm vào các đường xiên bên ngoài và bên trong và tăng cường sức mạnh cho bức tường bên cạnh. Bài tập này giúp làm thon gọn vòng eo, giúp bạn có thân hình chuẩn hơn.

Side Crunch
Side Crunch

Giữ đầu, cổ và lưng trung lập, tập trung vào cơ thể, mở ngực và nhìn lên. Thở ra khi bạn từ từ nâng vai khỏi sàn và di chuyển cơ thể thẳng lên. Hít vào khi bạn trở lại vị trí bắt đầu.

Cách tập bài tập này như sau:

  • Nằm ngửa, hai tay đỡ đầu, uốn cong đầu gối và xoay hông sang trái.
  • Nâng vai lên khỏi sàn, ép các đường xiên và giữ trong 1 đến 2 giây.
  • Từ từ trở lại vị trí bắt đầu, lặp lại và đổi bên.

Trên đây chính là những cách tập giảm mỡ bụng hiệu quả. Bạn có thể tập tại nhà hoặc tại phòng tập đều được. Trong quá trình tập luyện, bổ sung nước là điều cần thiết. Cùng với đó, có thể tham khảo dùng bột whey, hỗ trợ có vòng 2 nhanh nhất. Một số vị mà bạn có thể mua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *