Bột whey có tác dụng gì? Cách uống bột whey hiệu quả

bột whey có tác dụng gì

Bột whey khá nổi tiếng và được nhiều người trong giới thể hình yêu thích và lựa chọn. Nếu bạn chưa biết bột whey có tác dụng gì thì bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. Cùng theo dõi thêm bạn nhé!

Bột whey có tác dụng gì?

Whey chứa nhiều axit amin thiết yếu và các chất dinh dưỡng lành mạnh khác. Nó cũng giàu axit amin cysteine, làm tăng mức độ glutathione chống oxy hóa và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Whey không chỉ là một nguồn protein chất lượng cao, nó còn chứa các chất dinh dưỡng có lợi khác. Điều này bao gồm lactoferrin, beta-lactoglobulin, alpha-lactalbumin và immunoglobulin.

Bổ sung Organic Whey Protein Việt Nhật
Bổ sung Organic Whey Protein Việt Nhật

Ngoài cơ bắp, sức mạnh và độ gầy, whey protein có thể cung cấp nhiều lợi ích sức khỏe khác. Điều này bao gồm giảm huyết áp, lượng đường trong máu và giảm các triệu chứng căng thẳng và trầm cảm.

Nó cũng bảo vệ chống lại ung thư, giảm các triệu chứng của bệnh viêm gan, tăng mật độ khoáng của xương, cải thiện chức năng miễn dịch ở bệnh nhân.

Thực tế là whey protein có rất nhiều axit amin cysteine ​​dường như mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Cysteine ​​thực hiện điều này bằng cách nâng cao mức độ glutathione, chất chống oxy hóa chính trong các tế bào của cơ thể bạn.

Một tác dụng to lớn mà whey mang lại đó chính là: Whey Protein cải thiện cảm giác no và có thể thúc đẩy giảm cân. Uống bột này là một cách tuyệt vời để tăng lượng protein của bạn, mang lại lợi ích chính cho việc giảm cân.

Liều lượng và cách uống bột whey hiệu quả

Whey protein là một chất bổ sung dinh dưỡng phổ biến được sử dụng vì nhiều lý do, bao gồm cả việc thúc đẩy tăng cơ và cung cấp nguồn protein nhanh chóng khi đang di chuyển. Liều lượng thường được khuyến nghị là 1–2 muỗng (khoảng 25–50 gam) mỗi ngày, thường là sau khi tập luyện.

Bạn nên làm theo hướng dẫn phục vụ trên bao bì. Hãy nhớ rằng nếu lượng protein của bạn đã cao, việc bổ sung whey protein trên lượng hiện tại của bạn có thể hoàn toàn không cần thiết.

Bột whey
Bột whey

Cách uống bột whey hiệu quả: Bạn uống sau khi luyện tập để thấy rõ hiệu quả. Chọn một cốc nước ấm sau đó pha 1 – 2 muỗng whey. Hòa tan bột và uống liền sau đó. Đợi từ 5 – 10 phút sau đó bắt đầu buổi tập luyện của mình. Điều quan trọng chính là cần bổ sung đầy đủ nước khi tập luyện, duy trì sử dụng whey. Cuối cùng, theo dõi kết quả mà mình mong muốn và có điều chỉnh.

Organic Whey Protein tại Nnorganicwheyprotein.com có 2 loại chính phục vụ nhu cầu của người tập luyện gồm có:

Bài viết đã giúp bạn biết được bột whey có tác dụng gì. Cùng với đó là hướng dẫn cách dùng hiệu quả nhất. Hãy tham khảo để có thể lựa chọn cũng như sử dụng một cách hiệu quả nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *