Những bài tập ngực tốt nhất cho nam giới bạn nên thử!

Bài tập trong gym Chest Dip giúp tăng cơ ngực

Nếu bạn đang tìm bài tập ngực tốt nhất cho nam giới, đừng bỏ qua bài viết này bạn nhé. Chắc chắn bạn sẽ chọn được bài tập phù hợp với mình.

Jumping Jacks – bài tập ngực tốt nhất cho nam

Thời gian: 60 giây

Bắt đầu thói quen của bạn bằng cách thực hiện động tác bật nhảy. Động tác không cần thiết bị này sẽ làm tăng nhịp tim của bạn và giúp bạn khởi động trong phần còn lại của buổi tập.

Đơn giản chỉ cần đứng với hai chân của bạn với nhau, hai tay ở bên cạnh. Nhảy chân sang bên trong khi đồng thời vung cánh tay qua đầu. Ngay sau khi tiếp đất, nhảy chân về giữa đồng thời đưa cánh tay về hai bên.

Nếu trọng lượng cơ thể dư thừa hoặc chấn thương khiến bạn không thể thoải mái thực hiện động tác bật nhảy kiểu truyền thống, hãy sửa đổi bài tập bằng cách bước chân phải sang một bên khi bạn vung tay qua đầu, sau đó lùi về giữa khi bạn vung tay sang hai bên.

Lặp lại với chân trái và tiếp tục kiểu này trong 60 giây.

Jumping Jacks
Jumping Jacks

Medicine Ball Passes

Thời gian: 60 giây

Bài tập này sẽ nhắm vào toàn bộ cơ thể của bạn, tập trung vào các nhóm cơ lớn như tứ (đùi), gân kheo, mông (mông), ngực, vai.

Đứng cách bức tường vững chắc khoảng một sải tay. Cầm quả cầu thuốc bằng cả hai tay, đỡ trước ngực. Nhấn hông ra sau, uốn cong đầu gối và hạ mông xuống đất.

Khi bạn đã ngồi xổm ở mức thấp nhất có thể, hãy đảo ngược chuyển động. Ấn mạnh qua gót chân để mở rộng đầu gối và hông. Khi bạn làm như vậy, hãy ném quả cầu thuốc vào tường càng cao càng tốt.

Khi quả cầu thuốc rơi xuống, hãy bắt nó bằng cả hai tay. Cố định nó trở lại ngực của bạn và ngay lập tức hạ người xuống vào một động tác ngồi xổm khác để tiếp tục.

Medicine Ball Passes
Medicine Ball Passes

Máy tập tạ tay đơn – bài tập ngực tốt nhất

Thời gian : 30 giây mỗi cánh tay

Bài tập tạ tay đơn, vai và cơ ba đầu của bạn, đồng thời yêu cầu sự tham gia của các cơ quan trọng để ngăn hông hoặc vai của bạn bị xoắn trong quá trình tập luyện.

Nằm ngửa trên băng ghế chắc chắn, đầu gối cong, bàn chân đặt trên sàn. Đặt một quả tạ ở tay phải, cánh tay duỗi thẳng trên ngực. Đặt nhẹ bàn tay trái của bạn lên hông trái như một lời nhắc nhở để giữ cho phần hông đó ổn định và gắn kết với băng ghế.

Theo kiểu có kiểm soát, uốn cong khuỷu tay phải của bạn, hạ quả tạ về phía ngực. Khi quả tạ cách ngực bạn một hoặc hai inch, hãy đảo ngược chuyển động và thực hiện các động tác gập cơ và cơ tam đầu để ấn quả tạ thẳng lên, trở lại vị trí ban đầu.

Tiếp tục trong 30 giây trước khi đổi bên.

Hướng dẫn bài Dumbbell-row
Máy tập tạ tay đơn

Đi bộ trên cao – bài tập ngực tốt nhất

Thời gian : 60 giây

Động tác lắc chân đi bộ trên cao tác động vào các cơ chính của phần dưới cơ thể – gân kheo, cơ mông và cơ mông – đồng thời thử thách vai và lõi của bạn.

Giữ một quả bóng thuốc giữa hai tay và đưa nó trực tiếp qua đầu. Bước tới trước bằng chân phải, đặt trước bàn chân trái một vài bước. Vận động cốt lõi của bạn để giữ thân cao và uốn cong cả hai đầu gối, hạ thấp đầu gối trái của bạn về phía sàn.

Ngay trước khi đầu gối của bạn chạm xuống, nhấn qua bàn chân phải của bạn và đứng lên khi bạn đẩy chân trái về phía trước, tiến một bước về phía trước bên phải của bạn. Lặp lại động tác và tiếp tục bài tập, bước về phía trước bằng chân đối diện với mỗi lần lặp lại liên tiếp.

Bài viết đã chia sẻ về những bài tập ngực tốt nhất dành cho nam. Bạn hãy tham khảo và chọn bài tập phù hợp. Chăm chỉ tập luyện để có vòng 1 chắc khỏe nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *