Những bài tập thể dục để có đôi chân thon đẹp

Để có đôi chân thon dài và đẹp, bạn có thể tập một số bài tập thể dục để có đôi chân thon đẹp dưới đây. Chắc chắn, bạn sẽ sở hữu đôi chân như ý!

Plank đá chân sau

Plank đá chân sau là bài tập giúp giảm mỡ đùi, giúp bạn có đôi chân thon gọn. Đặc biệt hơn, nó còn tác động giúp bạn có vòng 3 săn chắc hơn.

Plank đá chân sau
Plank đá chân sau

Tập bài tập này như sau:

Nằm xuống bằng bốn chân trên một tấm thảm. Giữ cho bàn chân của bạn linh hoạt. Bây giờ bạn hãy đạp thẳng lên trần nhà, như thể bạn đặt chân lên trần nhà. Đùi của bạn phải song song với sàn nhà. Bóp hóp mông, sau đó quay lại bắt đầu. Lặp lại với chân còn lại.

Từng chân. 12-15 lần cho người mới bắt đầu, 20 lần nâng cao

Cú đá phía trước xen kẽ

Bài tập này giúp bạn nhanh chóng có đôi chân thon gọn như ý. Ngoài ra, còn giúp bạn có cơ thể khỏe mạnh hơn.

Tập bài tập này như sau:

Những thứ này trông có vẻ dễ dàng, nhưng chúng là một bài tập luyện tuyệt vời. Đứng thẳng và bắt đầu bằng cách chạy bộ tại chỗ.

Kéo đầu gối của bạn lên càng cao càng tốt, sau đó tung chân ra, như thể bạn đang cố đá một vật gì đó lên cao. Luân phiên các chân và đá càng cao càng tốt. Bạn có thể đi nhanh nhất là số dư của bạn sẽ cho phép bạn!

Plank với 1 chân 1 tay làm trụ – bài tập thể dục để có đôi chân thon đẹp

Bài tập này có tác dụng nâng cao cơ bắp, gân kheo, cơ mông và lưng dưới. Nó cũng rất tốt để cải thiện sự cân bằng. Bạn có thể mất một vài lần cố gắng để tìm lại thăng bằng và duy trì phong độ thích hợp, nhưng khi bạn đã thành thạo bài tập này, bạn sẽ muốn thực hiện bài tập này thường xuyên.

Plank với 1 chân 1 tay làm trụ
Plank với 1 chân 1 tay làm trụ

Tập bài tập này như sau:

Bắt đầu bằng tay và đầu gối, hai bàn tay rộng bằng vai. Giữ đầu, cổ và lưng của bạn trên một đường thẳng. Đưa cánh tay phải ra trước mặt, như thể bạn định nắm lấy một thứ gì đó. Đồng thời, đá chân trái của bạn ra phía sau cho đến khi nó cũng thẳng ra và phù hợp với thân của bạn.

Bạn có thể thêm trọng lượng mắt cá chân vào phần này khi bạn đã hạ được phần thăng bằng. Trở lại để bắt đầu. Tiếp tục lặp lại cho đến khi hoàn thành set, sau đó đổi bên. Mỗi bên 12-15 lần cho người mới bắt đầu, 20 lần với tập nâng cao.

Nâng chân cầu vồng – bài tập thể dục để có đôi chân thon đẹp

Bài tập có cái tên đẹp được điểm cao vì nó hoạt động rất nhiều cơ! Điều này thực sự mang lại cho cơ bụng và chiến lợi phẩm của bạn một buổi tập luyện tốt cũng như làm săn chắc gân kheo và lưng dưới. Cầu vồng tương tự như cú đá lừa nhưng có thêm một chút chiến lợi phẩm tập luyện.

Nâng chân cầu vồng
Nâng chân cầu vồng

Tập bài tập này như sau:

Bắt đầu từ tư thế quỳ, hai tay và đầu gối cách nhau rộng bằng vai. Duỗi thẳng chân trái của bạn ra sao cho mũi chân gần như chạm sàn. Bây giờ nhấc chân đó lên và ra sao cho nó tạo thành một vòng cung và bắt chéo chân phải của bạn.

Đưa chân ra sau và chạm sàn bằng ngón chân, sau đó quay lại bắt đầu. Lặp lại cho đến khi bạn cảm thấy bỏng, sau đó đổi chân. Từng chân. 12-15 lần cho người mới bắt đầu, 20 lần với tập nâng cao

Chạy đầu gối cao – bài tập thể dục để có đôi chân thon đẹp

Như tên của nó, đây là một trong những bài tập “chạy tại chỗ” hoạt động gần như toàn bộ cơ thể. Đôi chân của bạn được tập luyện tuyệt vời và tim mạch giúp giữ cho đôi chân thon gọn!

Chạy đầu gối cao
Chạy đầu gối cao

Tập bài tập này như sau:

Đứng cao và bắt đầu chạy tại chỗ, đưa đầu gối lên cao hết mức có thể trong khi thực hiện. Giữ khuỷu tay của bạn ngang với thắt lưng và bơm cánh tay của bạn lên và xuống.

Tiếp tục miễn là bạn có thể. Cố gắng thêm 15 giây vào thời gian của bạn với mỗi lần tập luyện.

Nằm nâng chân – bài tập thể dục để có đôi chân thon đẹp

Bài tập này có tác dụng với cả đùi trong và đùi ngoài. Nó còn giúp bạn có một cơ bụng dưới siêu săn chắc.

Nằm nâng chân
Nằm nâng chân

Tập bài tập này như sau:

Nằm ngửa, hai tay để ngang, lòng bàn tay úp xuống. Nâng cả hai chân thẳng lên khỏi mặt đất càng chậm càng tốt, hướng lên trần nhà.

Tạm dừng một giây, sau đó hạ chân từ từ trở lại mặt đất. Để có thêm tiền thưởng, đừng để chân bạn đặt trên sàn! Từng chân. 12-15 lần cho người mới bắt đầu, 20 lần với ai tập nâng cao.

Bài viết đã chia sẻ về những bài tập thể dục để có đôi chân thon đẹp. Bạn có thể tham khảo để tập luyện và có đôi cân như ý.

Trong quá trình tập luyện, ngoài việc bổ sung đầy đủ nước. Bạn có thể dùng thêm một số sản phẩm dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *