Những bài tập thể dục giúp tăng cường sinh lý nam hiệu quả

Cách hít thở đúng

Để có một đời sống tình dục lành mạnh, đối với nam giới, có thể áp dụng một số bài tập thể dục giúp tăng cường sinh lý nam hiệu quả dưới đây!

Nâng tạ – bài tập thể dục giúp tăng cường sinh lý nam

Tập luyện sức mạnh có thể chỉ là những gì bác sĩ yêu cầu cho đời sống tình dục của bạn. Nâng tạ khiến cơ thể sản xuất testosterone. Đây là tiền chất chính cho ham muốn tình dục của nam giới.

Trên thực tế, một số nghiên cứu đã liên kết việc tập thể dục cường độ cao trong thời gian ngắn. Chẳng hạn như nâng tạ, với việc tăng mức testosterone.

Nâng tạ
Nâng tạ

Để cải thiện đời sống tình dục của bạn, hãy thực hiện một số động tác chống đẩy. Hoặc ngồi lên và gập bụng. Các bài tập xây dựng cơ bắp này có thể giúp quan hệ tình dục tốt hơn. Bằng cách tăng cường sức mạnh cho vai, ngực và cơ bụng.

Sức mạnh phần trên cơ thể mạnh mẽ có thể tăng sức chịu đựng. Bởi vì các cơ này được sử dụng trong quá trình giao hợp.

Kegels – Bài tập cơ sàn đáy chậu

Tập Kegels được coi là một bài tập tình dục tốt cho nam giới. Bởi vì những bài tập này có thể giúp tăng độ bền và kiểm soát bằng cách làm săn chắc các cơ pubococcygeus (PC). Đây là cơ giúp bạn ngăn dòng nước tiểu giữa dòng. Chúng tăng cường các cơ ở sàn chậu của cơ thể bạn. Từ đó có thể giúp quan hệ tình dục tốt hơn.

Kegels
Kegels

Đàn ông có thể sử dụng Kegel để trì hoãn xuất tinh bằng cách co các cơ này trước khi đạt cực khoái. Để thực hiện Kegels, hãy bắt đầu bằng cách ngắt dòng nước tiểu khi đi vệ sinh để làm quen với cơ PC của bạn. Sau đó, bạn có thể thực hiện Kegels bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào bằng cách siết chặt cơ PC. Giữ trong 10 giây, thư giãn và thực hiện nhiều lần nhất có thể trước khi mệt mỏi.

Yoga – bài tập thể dục giúp tăng cường sinh lý nam

Muốn thay đổi cuộc sống tình dục của bạn với một số vị trí mới? Thực hành yoga sẽ cung cấp cho bạn quan hệ tình dục tốt hơn. Bằng cách cho phép cơ thể của bạn để có được vào vị trí sáng tạo cho niềm vui tối đa trong quá trình giao hợp.

Tập yoga cho Nam
Tập yoga cho Nam

Yoga sẽ giúp bạn linh hoạt hơn, có thể giúp quan hệ tình dục tốt hơn. Một số chuyên gia nói rằng nó cũng có thể cải thiện sức chịu đựng của bạn trong bao bằng cách rút năng lượng của bạn vào và tăng lên. McCall khuyến nghị các tư thế yoga giúp cải thiện cơ vùng chậu, chẳng hạn như Tư thế cánh cung, Tư thế con công (còn gọi là Tư thế cẳng tay hoặc Cân bằng khuỷu tay) và Đứng vai.

Đi bộ nhanh – bài tập thể dục giúp tăng cường sinh lý nam

Trong một nghiên cứu trên 31.000 nam giới trên 50 tuổi, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng tập thể dục nhịp điệu giúp giảm 30% nguy cơ rối loạn cương dương.

Cụ thể hơn, theo một nghiên cứu khác, hoạt động aerobic đốt cháy ít nhất 200 calo mỗi ngày (tương đương với đi bộ nhanh trong hai dặm) có thể làm giảm đáng kể nguy cơ mắc chứng này.

Đi bộ nhanh
Đi bộ nhanh

Đi bộ nhanh cải thiện lưu lượng máu và tuần hoàn. Nó giúp ích cho đời sống tình dục của bạn vì chúng ngăn ngừa các cơn đau tim. Chúng giữ cho các mạch máu của bạn luôn thông thoáng. Kết quả là có thể cương cứng mạnh hơn và lâu hơn.

Các hoạt động mạnh, chẳng hạn như chạy và đi bộ nhanh, cũng giải phóng endorphin và giúp bạn thư giãn, điều này có thể thúc đẩy hoạt động tình dục.

Bơi lội – bài tập thể dục giúp tăng cường sinh lý nam

Hoạt động tình dục có thể là một hành động rèn luyện sức bền. Vì thế nên bơi đường dài có thể giúp bạn cải thiện tình trạng này. Bơi ít nhất 30 phút ba lần một tuần sẽ giúp tăng sức bền tình dục.

Bơi lội ở nam giới
Bơi lội ở nam giới

Bơi lội cũng là một hoạt động tuyệt vời để giảm cân. Cũng có thể giúp quan hệ tình dục tốt hơn. Một nghiên cứu ngẫu nhiên cho thấy chỉ cần giảm 10% trọng lượng cơ thể đã cải thiện chức năng tình dục ở một phần ba nam giới. Và không có gì bí mật khi giảm lượng mỡ thừa trên cơ thể sẽ giúp có được cơ bụng 6 múi và khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn với các đối tác tiềm năng.

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ về những bài tập thể dục giúp tăng cường sinh lý nam. Bạn có thể chọn bài tập thích hợp nhất để tập luyện. Chú ý rằng, chọn bài tập vừa sức để cải thiện đời sống tình dục được tốt nhất.

Trong quá trình tập luyện, ngoài việc bổ sung đầy đủ nước. Bạn có thể dùng thêm một số sản phẩm dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *