Những môn thể thao giảm cân nhanh chóng mà bạn có thể thử

Dành thời gian để phục hồi

Nếu bạn đang cần xuống cân nhanh, bạn có thể tham khảo những môn thể thao giảm cân nhanh chóng dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ có cân nặng ưng ý mà không tốn quá nhiều thời gian.

Parkour- Môn thể thao giảm cân nhanh – Lượng calo đốt cháy mỗi giờ- 600-900

Parkour là một loại hình thể thao đốt cháy calo cao mới bao gồm nhiều kiểu vận động khác nhau. Ở đây, các học viên được gọi là người theo dõi nhằm mục đích di chuyển từ điểm này sang điểm khác trong một môi trường phức tạp mà không phụ thuộc vào bất kỳ thiết bị nào. Bài tập thể dục thể thao này cần được thực hiện một cách hiệu quả và nhanh nhất có thể.

Parkour
Parkour

Nếu bạn đang tự hỏi những kiểu chuyển động khác nhau này là gì, hãy để chúng tôi cho bạn biết về điều này. Trong khi thực hiện parkour, bạn phải tham gia vào các động tác nhảy, chạy, leo trèo, nhào lộn, nhào lộn, lăn lộn tùy theo các tình huống đã cho / đã chọn. Đây là một trong những môn thể thao tốt nhất để giảm cân vì nó làm tăng tổng lượng calo đốt cháy mỗi phút, giúp giảm cân nhanh hơn.

Quyền anh | Lượng calo đốt cháy mỗi giờ- 800

Boxing là một trong những xu hướng thể dục hoặc các bài tập luôn nằm trong danh sách hàng đầu. Khi bạn chọn đấm bốc làm bài tập thể thao giảm cân, bạn cần duy trì năng lực vận động viên ở mức độ cao. Tức là sức mạnh, tốc độ, sự nhanh nhẹn, sự phối hợp giữa tay và mắt. Các hoạt động này có thể áp dụng cho cả mục đích thể thao cũng như mục đích rèn luyện sức khỏe.

Tuy nhiên, bạn không cần phải nhận một cú đấm nào. Các chuyển động cơ thể tổng thể trong quyền anh giúp bạn cắt giảm thêm trọng lượng cơ thể. Bằng cách đốt cháy calo với tốc độ cao. Do đó, nó được coi là một trong những môn thể thao tốt nhất để giảm cân. Ngoài việc giảm trọng lượng cơ thể, quyền anh cải thiện sức khỏe tim mạch, sức mạnh cơ thể và chống lại các vấn đề liên quan đến căng thẳng.

Tập quyền anh
Tập quyền anh

Đạp xe – Môn thể thao giảm cân nhanh – Lượng calo đốt cháy mỗi giờ- 450-750

Đạp xe thường được coi là một lựa chọn tập thể dục tốt cho các bài tập aerobic. Nó cho phép bạn giữ nhịp tim ở mức tối ưu mà ít tác động đến đầu gối, mắt cá chân và các khớp khác khi so sánh với chạy bộ hoặc chạy bộ. Tuy nhiên, nếu bạn chọn đạp xe là môn thể thao giảm cân, bạn có thể đốt cháy một lượng calo đáng kể trong khi đạp. Vì do bạn đang chạy với tốc độ nhanh.

Cơ thể của bạn càng sử dụng nhiều năng lượng để đạp nhanh hơn, bạn càng đốt cháy nhiều calo hơn. Tuy nhiên, tổng số calo đốt cháy phụ thuộc vào trọng lượng, tốc độ và thời gian đạp xe.

Dành thời gian để phục hồi
Đạp xe

Bóng rổ | Lượng calo bị đốt cháy mỗi giờ-576

Bóng rổ là một hoạt động đòi hỏi thể chất giúp đốt cháy nhiều calo do đó giúp giảm cân. Khi chơi bóng rổ, bạn phải chạy, nhảy, di chuyển theo các hướng khác nhau và duy trì sự phối hợp giữa tay và mắt. Khi toàn bộ cơ thể của bạn tham gia vào trò chơi, bạn nhanh chóng đổ mồ hôi, do đó bắt đầu đốt cháy calo.

Hãy nhớ rằng số lượng calo đốt cháy khi chơi bóng rổ phụ thuộc vào một số yếu tố như thời lượng chơi, cường độ, chơi toàn sân hay nửa sân,… Tìm những người cùng chí hướng và bắt đầu chơi bóng rổ. Bởi vì đó là một trong những môn tốt nhất thể thao để đốt cháy calo.

Chơi bóng rổ
Chơi bóng rổ

Bóng đá | Lượng calo đốt cháy mỗi giờ- 504

Các cá nhân có thể chơi bóng đá để chống béo phì. Nó là một trong những môn thể thao tốt nhất để đốt cháy calo. Nếu bạn chơi bóng đá hai hoặc ba lần một tuần, bạn có thể giảm cân đáng kể. Vì bóng đá liên quan đến tim và cơ theo những cách khác nhau. Bạn có thể chọn môn thể thao này để đốt cháy calo. Tự hỏi làm thế nào?

Bóng đá giúp tăng khối lượng cơ và đốt cháy calo vì nó liên quan đến các sợi cơ co giật chậm, co giật và co giật nhanh. Nó làm tăng tốc độ trao đổi chất. Và bất kể bạn đang chơi hoạt động thể thao giảm cân này ở tư thế nào, tức là tấn công hay phòng thủ. Các động tác chạy và nhanh nhẹn sẽ giúp bạn cắt giảm thêm trọng lượng cơ thể.

Bài viết đã gợi ý về những môn thể thao giảm cân nhanh chóng mà bạn nên thử. Hãy chọn một vài môn dễ chơi để giảm cân nhanh nhất bạn nhé! Sau thời gian tập luyện, chắc chắn bạn sẽ có vóc dáng như ý. Một số thực phẩm hỗ trợ hình thành, phát triển cơ bắp bạn có thể sử dụng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *