Organic Protein Việt Nhật tri ân khách hàng dịp Trung thu, thời gian từ 1/9 – 10/9/2022

Tri ân khách hàng

Chào đón dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 và dịp Trung thu. Organic Protein Việt Nhật tri ân khách hàng đã, đang và sẽ mua sản phẩm. Chương trình kéo dài từ 1/9 – 10/9/2022.

Tri ân khách hàng

Organic Protein Việt Nhật là thực phẩm chức năng dạng bột dùng để bổ sung năng lượng cho cơ thể. Cụ thể hơn đó chính là hỗ trợ phát triển cơ bắp cho người tập luyên, thể dục thể thao. Ngoài ra, còn được dùng trong giảm cân, tăng cơ hoặc tăng cân tăng cơ hiệu quả.được lựa chọn và sử dụng nhiều hiện nay.

Bột organic Việt Nhật bao gồm: Đậu đỏ, đậu đen, yến mạch, gạo lứt, hạnh nhân, cacao, đường không calo, ít ngọt, sữa thực vật không béo. Những nguyên liệu trên đều là thành phần giúp cơ thể giải độc, mát gan. Đặc biệt giúp dễ tiêu làm kích thích nhu cầu ăn uống ngon hơn.

Sản phẩm không những không nóng và nổi mụn mà sẽ giúp người sử dụng sẽ nhẹ, thanh và giảm hiện tượng nóng trong. Không bị gây mụn lựng và mặt.

Sử dụng thực phẩm này đơn giản. Một ngày bạn có thể dùng từ 2 – 3 lần tùy nhu cầu bản thân. Để hỗ trợ tập luyện, bạn dùng trước khi tập 30 phút để dinh dưỡng chuyển hóa hoàn thành thành năng lượng trong lúc tập. Ngoài ra, bạn uống trước khi ăn 1-2 tiếng để kích thích nhu cầu ăn uống.

Organic Whey Protein giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Organic Whey Protein tại Nnorganicwheyprotein.com có nhiều vị để phục nhu cầu của người tập luyện gồm có:

Thực phẩm hỗ trợ giảm cân gồm:

Sử dụng bột whey
Sử dụng bột whey

Thực phẩm hỗ trợ tăng cân gồm:

Trong chương trình khuyến mại tri ân khách hàng dịp Trung thu, thời gian từ 1/9 – 10/9/2022. Quý khách có thể mua qua nhiều hình thức như: Mua trực tiếp, mua theo hình thức online gồm: Các trang thương mại điện tử, qua Website, qua Fanpage Facebook.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *