Thay đổi ngoại hình với Organic Whey Protein Việt Nhật – Ngày 1

Bài tập thay đổi ngoại hình

Để có body như mong muốn, hãy cùng mình thực hiện thử thách 14 ngày thay đổi ngoại hình với Organic Whey Protein Việt Nhật nhé!

Trong ngày đầu tiên, mình sẽ tập nhóm bài tập tập chung phần cơ ngực để có vòng 1 săn chắc.

Cơ ngực là gì? Tại sao lại tập cơ ngực?

Cơ ngực tập chung phần lớn ở trước ngực và được tạo thành từ cơ ngực chính và cơ bên dưới cơ ngực.

Các cơ ngực chịu trách nhiệm di chuyển cánh tay trên khắp cơ thể và lên xuống, cũng như các chuyển động khác như gập và xoay.

Cơ ngực là gì? Tại sao lại tập cơ ngực?
Cơ ngực là gì? Tại sao lại tập cơ ngực?

Ngực bao gồm một số cơ lớn nhất ở phần trên cơ thể và bạn sử dụng cơ ngực cả ngày. Ví dụ, cơ ngực là cần thiết để mở cửa, gội đầu hoặc đứng lên xuống khỏi sàn. Điều quan trọng là phải giữ cho những cơ này khỏe mạnh cho mọi hoạt động hàng ngày của bạn.

Vì sao tập cơ ngực? Tập cơ ngực giúp bạn có vòng 1 săn chắc, cùng với đó giúp cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai hơn. Đối với các công việc vận động liên quan đến cơ ngực, bài tập này sẽ cực kỳ hữu ích.

Thay đổi ngoại hình với Organic Whey Protein Việt Nhật – Ngày 1

Để hỗ trợ tập cơ ngực thêm hiệu quả, mình sử dụng: Orgainc Protein Việt Nhật Tăng Cơ- Tăng Cân Vị Cacao. Sản phẩm này được nhiều người tham gia tập thể dục, thể hình lựa chọn.

Sản phẩm có một số vị khác như:

Đối với tập cơ ngực, mình tập chung các bài tập như: Nâng tạ, tập tạ tay.

Thay đổi ngoại hình – cơ ngực với bài tập nâng tạ

Bài tập này được nhiều chuyên gia thể hình khuyên tập. Tập đơn giản, bạn chọn mức tập vừa phải như mình, sau đó tập 4 set, mỗi set 8 lần.

Chú ý, với những ai chưa tập quen, nên nhờ người quay lại hoặc nhờ PT hướng dẫn tập đúng kỹ thuật. Cũng có thể xem tại: Hướng dẫn nâng tạ và tập luyện hiệu quả hơn tại nhà

Bài tập tạ đơn

Để tập cơ ngực thì bài tập này bạn không nên bỏ qua. Tập cực dễ nhưng cần phải tập đúng kỹ thuật để mang lại hiệu quả cao nhất. Bạn tập 4 set, mỗi set 8 lần.

Xem hướng dẫn chi tiết tại: Hướng dẫn cách tập bài tập tạ tay hiệu quả nhất.

Như vậy, ngày tập đầu tiên thay đổi ngoại hình của mình với sản phẩm Organic Whey Protein Việt Nhật đã hoàn thành. Cùng theo dõi bài tập ngày thứ 2 của mình để chinh phục thử thách này trong 14 ngày nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *