Bật mí cách tập 2 múi bụng trên cùng cực kỳ hiệu quả

Chạm ngón chân bằng tay

Tập 2 múi trên cùng tương đối khó. Cần kiên trì và tập đúng bài. Nếu bạn đang tìm cách tập 2 múi bụng trên cùng, bài viết sẽ giúp bạn nắm được cách tập hiệu quả. Cùng theo dõi ngay nhé!

Sprinter Situp

Nếu bạn muốn nhanh chóng có 2 múi trên của cơ bụng, có thể áp dụng tập bài tập này. Cần chú ý rằng tập luyện phải thật kiên trì.

Cách thực hiện: Bắt đầu nằm ngửa, hai tay đặt ngang và hai chân duỗi thẳng trên sàn. Mở rộng ngồi dậy, đưa đầu gối phải về phía ngực, cánh tay phải ra sau và cánh tay trái về phía trước một góc 90 độ. Đảo ngược chuyển động với điều khiển và lặp lại ở phía bên kia. Đó là một đại diện. Hoàn thành nhiều lần nhất có thể trong 30 giây, sau đó ngay lập tức tiếp tục bài tập tiếp theo trong mạch này.

Sprinter Situp
Sprinter Situp

Bicycle crunch

Bài tập này có nhiều tác dụng, trong đó giúp bạn nhanh chóng có được 2 múi bụng trên. Hãy cùng tập theo hướng dẫn dưới đây nhé!

Cách thực hiện: Nằm ngửa, đặt tay sau đầu. Nâng bả vai lên khỏi thảm, nâng cao chân sao cho đầu gối cong 90 độ và nhìn vào đùi, giữ cổ được thư giãn. Đây là vị trí bắt đầu của bạn. Vận động cơ bụng và xoay khuỷu tay phải về phía đầu gối trái đồng thời duỗi thẳng chân phải, hạ chân xuống càng gần sàn càng tốt mà không đặt trên thảm. Quay lại để bắt đầu và lặp lại ở phía bên kia. Đó là một đại diện. Hoàn thành nhiều lần nhất có thể trong 30 giây, sau đó ngay lập tức tiếp tục bài tập tiếp theo trong mạch này.

Bicycle Crunch

Trong quá trình tập luyện, bổ sung nước là điều cần thiết. Ngoài có thể dùng thêm một số sản phẩm dưới đây:

Plank chạm chân

Bài tập này đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao. Đặc biệt, ai cũng có thể tập luyện.

Cách thực hiện: Bắt đầu ở tư thế plank. Vận động cơ bụng dưới và nâng hông để kéo cơ thể thành hình chữ “V” lộn ngược trong khi đưa tay phải ra sau chạm vào mắt cá chân trái. (Gót chân luôn cao trong suốt thời gian.) Từ từ quay trở lại để bắt đầu. Lặp lại ở phia đôi diện. Đó là một đại diện.

Hoàn thành nhiều lần nhất có thể trong 30 giây. Sau đó, nghỉ từ 15 đến 30 giây và lặp lại toàn bộ mạch hai hoặc ba lần nữa. Từ đó, nghỉ 60 giây và tiếp tục mạch thứ hai.

Chạm ngón chân bằng tay

Bài tập này được nhiều người lựa chọn để nhanh chóng có 2 múi bụng trên cùng nhanh nhất. Có thể tham khảo và tập ngay nhé!

Cách thực hiện: Bắt đầu bằng cách nằm ngửa, hai chân mở rộng trên không để tạo thành một góc 90 độ với cơ thể. Nâng cánh tay để các ngón tay hướng về phía ngón chân, sau đó, giữ lưng dưới ép vào thảm, nâng vai lên khỏi thảm như thể chạm vào ngón chân, sau đó hạ lưng xuống để bắt đầu. Đó là một đại diện. Hoàn thành nhiều lần nhất có thể trong 30 giây, sau đó ngay lập tức tiếp tục bài tập tiếp theo trong mạch này.

Chạm ngón chân bằng tay
Chạm ngón chân bằng tay

V-Up

Dáng tập này giúp bạn nhanh chóng có 2 cơ múi bụng trên hiệu quả. Tập luyện với cường độ cao để nhanh chóng thấy được hiệu quả nhé!

Cách thực hiện: Bắt đầu nằm ngửa, hai chân mở rộng và hai tay đặt sang hai bên, cả hai đều nằm trên thảm. Trong một động tác, nâng phần trên cơ thể, cánh tay và chân để giữ thăng bằng trên xương cụt, tạo thành hình chữ “V” với cơ thể. Hạ thân trở lại. Đó là một đại diện. Hoàn thành nhiều lần nhất có thể trong 30 giây, sau đó ngay lập tức tiếp tục bài tập tiếp theo trong mạch này.

Bài viết đã chia sẻ về những cách tập 2 múi bụng trên cùng. Để có cơ này, bạn cần tập kiên trì, cùng với đó là chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *