Có nên uống bột cần tây giảm cân? Uống thế nào cho đúng?

Bột cần tây

Bạn thắc mắc rằng không biết có nên uống bột cần tây giảm cân không và uống thế nào cho đúng? Bài viết này sẽ giúp bạn nắm được những thông tin trên nhé.

Có nên uống bột cần tây giảm cân?

Khi nói đến nước ép cần tây, “giải độc” và “giảm cân” là hai trong số những tuyên bố lớn nhất nổi lên xung quanh.

Vậy, có nên uống bột cần tây giảm cân không? Câu trả lời chính là có. Ngay cả khi bạn không cần giảm cân, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng bột này để bổ sung chất xơ cho cơ thể của mình.

Tuy nhiên, không nên dựa hoàn toàn vào việc sử dụng bột cần tây để giảm cân. Với mục đích này, bạn nên kết hợp tập luyện thể dục thể thao, các bài tập GYM, Earobic, chạy bộ,… để có một cơ thể săn chắc và mức cân nặng mong muốn.

Kết hợp tập luyện và sử dụng bột cần tây. Đây có thể là cách hay để giảm số cân nặng của cơ thể. Vì việc giảm cân, tiêu thụ mỡ thừa phụ thuộc vào sự thâm hụt calo. Trong khi đó, nước ép cần tây tương đối ít calo (khoảng 85 calo/500 ml). Do đó, việc sử dụng nước ép cần tây thay thế các loại đồ uống có hàm lượng calo cao như nước ngọt có ga, trà sữa…, để giảm cân là ý kiến hay.

Việc uống nước ép cần tây rất tốt và không có tác hại nào nếu tiêu thụ với lượng khoảng 500 ml/ngày.

Vậy, Có nên uống bột cần tây giảm cân không? Bạn đã có câu trả lời cho mình rồi đúng không?

Uống bột cần tây giảm cân thế nào cho đúng?

Cách sử dụng bột cần tây để giảm cân an toàn sẽ giúp bạn duy trì vóc dáng luôn thon gọn. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên lên kế hoạch cho các bài tập và thực đơn ăn uống khoa học mỗi ngày. Bạn có thể tập luyện với những môn thể thao đơn giản nhưng giúp giảm mỡ toàn thân rất tốt như yoga, đạp xe, chạy bộ, chống đẩy, squats,…

Cách uống bột cần tây giảm cân như sau:

Về thời gian uống, có thể uống bất kỳ lúc nào (thay nước). Tốt nhất nên uống vào buổi sáng. Nên uống khi bụng đói. Và cần phải uống ngay sau khi pha chế để ngăn chặn quá trình oxy hóa. Nó cũng giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn tất cả các chất dinh dưỡng.

Có thể là hình ảnh về ‎thực phẩm, đồ uống, trong nhà, thủy vực và ‎văn bản cho biết '‎ن P FIBER ORGANIC‎'‎‎

Cách pha như sau: Bạn có thể dùng 1 đến 1,5 thìa bột cần tây. Bạn pha với 200 đến 250 ml nước âm ấm và uống vào mỗi buổi sáng.

Bên cạnh việc uống bột cần tây giảm cân đúng cách. Bạn cũng nên lựa chọn các loại bột cần tây một cách cẩn thận. Sử dụng sản phẩm kém chất lượng sẽ khiến quá trình giảm cân không hiệu quả.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm này tại Nhật Việt Nutrition. Sản phẩm Bột cần tây Fiber Organic Việt Nhật Nutriton được làm từ rau sấy lạnh với 1 lần dùng = 400gr rau xanh. Công dụng giúp detox, bổ sung chất xơ, vitamin thiết yếu cho cơ thể. Sản phẩm ngoài rau sấy lạnh còn có sữa thực vật không béo và đường không calo giúp uống ngon hơn. Đặc biệt không bị đắng và có độ ngậy trong sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *