[KHUYẾN MẠI] Organic Protein Việt Nhật BIG SALE CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2023

Khuyến mại cuối năm

Vui mừng chào đón năm mới 2023, Organic Protein Việt Nhật gửi đến khách hàng chương trình SIÊU KHUYẾN MẠI, áp dụng khi quý khách mua từ 2 đến 4 sản phẩm Organic Protein bất kỳ.

Chi tiết chương trình BIG SALE CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2023

Khi mua 2 sản phẩm Organic Protein, quý khách sẽ được tặng thêm 01 hộp Organic Protein bất kỳ.

Khi mua 4 sản phẩm Organic Protein, quý khách sẽ được tặng thêm 02 hộp Organic Protein bất kỳ và 01 sản phẩm bột Fiber Organic.

Thực phẩm hỗ trợ giảm cân gồm:

Sử dụng bột whey

Thực phẩm hỗ trợ tăng cân gồm:

Chi tiết sản phẩm Organic Protein Việt Nhật

Organic Protein Việt Nhật là thực phẩm chức năng dạng bột dùng để bổ sung năng lượng cho cơ thể. Cụ thể hơn đó chính là hỗ trợ phát triển cơ bắp cho người tập luyên, thể dục thể thao. Ngoài ra, còn được dùng trong giảm cân, tăng cơ hoặc tăng cân tăng cơ hiệu quả.được lựa chọn và sử dụng nhiều hiện nay.

Bột organic Việt Nhật bao gồm: Đậu đỏ, đậu đen, yến mạch, gạo lứt, hạnh nhân, cacao, đường không calo, ít ngọt, sữa thực vật không béo. Những nguyên liệu trên đều là thành phần giúp cơ thể giải độc, mát gan. Đặc biệt giúp dễ tiêu làm kích thích nhu cầu ăn uống ngon hơn.

Sản phẩm không những không nóng và nổi mụn mà sẽ giúp người sử dụng sẽ nhẹ, thanh và giảm hiện tượng nóng trong. Không bị gây mụn lựng và mặt.

Sử dụng thực phẩm này đơn giản. Một ngày bạn có thể dùng từ 2 – 3 lần tùy nhu cầu bản thân. Để hỗ trợ tập luyện, bạn dùng trước khi tập 30 phút để dinh dưỡng chuyển hóa hoàn thành thành năng lượng trong lúc tập. Ngoài ra, bạn uống trước khi ăn 1-2 tiếng để kích thích nhu cầu ăn uống.

Nhanh tay mua sắm để được hưởng ưu đãi ngay hôm nay!!
Website: Nhật Việt Nutrition

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'VIỆT NHẬT putrition HAPPY NEW YEAR 2023 Dụng Từ 26/12 15/1 FREE MUA 2 TẶNG 1 MUA 4 TẶNG 3 ORGANIC PROTEIN SNGCAN ORGANIC PROTEIN ORGANIC PROTEIN RGCÂN ORGANIC ORGANIC ORGANIC PROTEIN PROTEIN PROTEIN ORGANIC PROTEIN ORGANIC PROTEIN IANGIN ORGANIC PROTEIN ORGAN'
#gym, #workout, #tangcan, #giamcan #tangcogiammo, #tangcantangco
#ngucocdanghat, #granola, #organicprotein, #vietnhatnutrion

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *